CÔNG ĐOÀN HYUNDAI-VIỆT NAM, 25 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 17/5/2024, Công đoàn Công ty TNHH Đóng tàu Hyundai-Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công đoàn HVS (18/5/1999 - 18/5/2024). 

 

 

Dự lễ có đồng chí Ngô Tùng Lâm - Thành viên HĐTV, Phó bí thư phụ trách Đảng bộ TCT Công nghiệp tàu thủy, đồng chí Trần Bá Thành - Chủ tịch Công đoàn TCT Công nghiệp tàu thủy, đồng chí Bùi Hoài Nam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Nguyễn Hữu Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TX. Ninh Hòa. Về phía lãnh đạo công ty có ông Kim Song Hag - Tổng giám đốc, ông Kim Bo Sung - Giám đốc hành chính. Về phía Công đoàn HVS có đồng chí Lê Văn Toàn - Phó TGĐ - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn công ty cùng các đồng chí UV BCH CĐCS, UV BCH CĐCS qua các thời kỳ, UV UBKT, UV BCH CĐ bộ phận...

Tại buổi lễ các đại biểu đã được xem phóng sự giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển cũng như các hoạt động tiêu biểu của Công đoàn HVS trong 25 năm qua.

Thay mặt BCH CĐCS, đồng chí Lê Văn Toàn, Chủ tịch Công đoàn đã có bài phát biểu ôn lại chặng đường hoạt động và phát triển trong 25 năm qua của Công đoàn HVS, qua đó đồng chí cũng gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành nhất đến các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, lãnh đạo Công đoàn cấp trên, lãnh đạo công ty và các đồng chí cán bộ CĐ qua các thời kỳ vì những nỗ lực và đóng góp cho sự phát triển của Công đoàn HVS. 

Thay mặt công ty, Tổng giám đốc Kim Song Hag đã có bài phát biểu đánh giá cao vai trò và những hoạt động chăm lo lợi ích cho đoàn viên, người lao động cũng như những đóng góp của Công đoàn cho sự phát triển của công ty. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Bá Thành, Chủ tịch Công đoàn TCT CNTT Việt Nam đã đánh giá rất cao những nỗ lực và thành tích đã đạt được trong 25 năm qua của tập thể cán bộ CĐ, đoàn viên và NLĐ HVS. Đồng chí đề nghị Công đoàn HVS tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong các hoạt động, tiếp tục xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của NLĐ, đồng hành cùng doanh nghiệp tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới. 

Nhân dịp này Công đoàn TCT CNTT đã tặng bức tranh “Bác Hồ với Bác Tôn” cho Công đoàn HVS.

Cũng trong chương trình, Công đoàn HVS đã trao kỷ niệm chương cho 25 cán bộ CĐ xuất sắc có nhiều đóng góp cho hoạt động của Công đoàn, khen thưởng cho 11 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua lao động tốt chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Công đoàn HVS và trao hỗ trợ của Công đoàn các cấp cho 31 trường hợp đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 29 triệu đồng.

Các bài viết khác

ĐOÀN THANH NIÊN SBIC THAM GIA NGÀY HỘI THANH NIÊN CÔNG NHÂN, SINH VIÊN KHỐI DOANH NGHIỆP TRUNG ƯƠNG NĂM 2024

Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 41-NQ/TW, ngày 10/10/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới

CÔNG TY ĐÓNG TÀU PHÀ RỪNG: HẠ THỦY TÀU CHỞ HÓA CHẤT 13.000 DWT – YN01; ĐẶT KY TÀU YN02 KÝ HỢP ĐỒNG ĐÓNG MỚI TÀU YN08

CÔNG TY ĐÓNG TÀU NAM TRIỆU HẠ THỦY THÀNH CÔNG TÀU HÀNG 65.000 TẤN SỐ 1, ĐẶT KY CHIẾC SỐ 2

TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG VÀ THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2024

CÔNG TY ĐÓNG TÀU BẠCH ĐẰNG: HẠ THỦY THÀNH CÔNG TÀU 17.500DWT

Liên hoan “Tiếng hát CNLĐ” Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy năm 2024

Hội nghị biểu dương nữ Cán bộ, CNLĐ xuất sắc tiêu biểu Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy giai đoạn 2019 – 2023

ĐOÀN SBIC THAM GIA LỄ PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” CÙNG ĐOÀN BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI NĂM 2024

ĐOÀN TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024 & KỶ NIỆM 93 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2024)

CÔNG TY MẸ TỔNG CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

SBIC Ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần I năm 2024

ĐOÀN TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY THAM GIA KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN VÀ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ NĂM 2024 CÙNG ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TRUNG ƯƠNG

Cơ hội hồi sinh các doanh nghiệp đóng tàu từ việc phá sản SBIC

Nghiên cứu quy hoạch các bến cảng, công trình phục phụ đóng mới, sửa chữa tàu trong quy hoạch kỹ thuật, chuyên nghành

Go to top