Đoàn Thanh niên Hyundai Vinashin tổ chức Diễn đàn thanh niên năm 2018

Ngày 16/8/2018, BCH Đoàn thanh niên HVS đã tổ chức Diễn đàn thanh niên năm 2018 với chủ đề “Đoàn viên, thanh niên HVS thực hiện các nội dung an toàn, chất lượng, tiến độ, hiệu quả, tiết kiệm, cải tiến kỹ thuật hướng đến mục tiêu V1555”. V1555 là một mục tiêu đầy thách thức của HVS theo đó thời gian từ khi ký hợp đồng đến lúc bàn giao tàu là 15 tháng (giảm 5 tháng) và thời gian tàu ở trong dock là 55 ngày (giảm 14 ngày).

 

                                                                                       Go Jin Young, TGĐ Công ty phát biểu tại Diễn đàn

Đến dự và chỉ đạo có ông Go Jin Young, TGĐ Công ty, đồng chí Lê Văn Toàn, P.TGĐ - Bí thư đảng ủy, đồng chí Vũ Văn Hân, Bí thư ĐTN Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy.

Tổng giám đốc công ty đã phát biểu đánh giá cao nỗ lực của ĐTN trong việc tổ chức một diễn đàn cho thanh niên với những nội dung hết sức thiết thực, phong phú, gắn liền với hoạt động SXKD của công ty. Ông cũng mong muốn tinh thần của diễn đàn sẽ được lan tỏa rộng rãi đến toàn thể đoàn viên, thanh niên HVS, góp phần tích cực thực hiện thành công mục tiêu V1555 và vào sự phát triển của công ty.

Tham gia diễn đàn có 50 đoàn viên tiêu biểu của HVS, các đại biểu khách mời của Đoàn thanh niên Nhà máy đóng tàu Nha Trang, Nhà máy đóng tàu Cam Ranh. Các đại biểu đã mang đến diễn đàn các tham luận xoay quanh các chủ đề an toàn, nâng cao năng suất và chất lượng nhằm thực hiện thành công mục tiêu V1555 của công ty.

 Đ/c Vũ Văn Hân, Uỷ viên BCH Đoàn Khối DNTW, Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn TNCS HCM

Phát biểu tại diễn đàn, đ/c Vũ Văn Hân Bí thư ĐTN Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy đánh giá hoạt động của ĐTN HVS, đ/c cho rằng ĐTN đã tổ chức được một diễn đàn với nội dung rất đúng và trúng, đáp ứng được yêu cầu của lãnh đạo công ty về sản xuất an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Đồng chí Lê Văn Toàn, P.TGĐ – Bí thư đảng ủy công ty mong muốn đội ngũ đoàn viên thanh niên tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa cho phong trào Đoàn cũng như cho hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Cũng tại diễn đàn, đ/c Vũ Văn Hân, Bí thư ĐTN Tổng công ty đã trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn TNCS HCM cho đ/c Nguyễn Thái Vũ, Phó bí thư Đảng ủy Công ty và các bằng khen của Đoàn khối, Đoàn Tổng công ty cho các cán bộ Đoàn có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm 2017.

 

 

Nguyễn Thái Vũ

Hyundai Vinashin

Go to top