HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI HVS NĂM 2021

Ngày 30/3, Công ty đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021. Về dự hội nghị có ông Vũ Minh Phú, Trưởng ban SXKD Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy – Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên HVS, ông Trần Bá Thành - Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam, ông Cao Hữu Nghị - Trưởng ban Công tác cơ sở, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn CNTT Việt Nam, ông Bùi Thanh Bình – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa. Về phía lãnh đạo công ty có ông Lee Jong Chan – Tổng giám đốc, ông Kim Chang Hwan - Phó Tổng Giám đốc. Về phía Công đoàn công ty có ông Lê Văn Toàn - Chủ tịch Công đoàn – Phó TGĐ, các ủy viên BCH Công đoàn HVS cùng 119 đại biểu đại diện cho hơn 2.800 công nhân viên công ty.

TGĐ Lee Jong Chan đã có bài phát biểu chào mừng hội nghị, trong đó ông đã bày tỏ sự cảm ơn và đánh giá cao những nỗ lực làm việc của toàn thể NLĐ. Ông cũng mong muốn thông qua hội nghị này, các đại biểu sẽ phát huy trí tuệ, đóng góp ý kiến, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, năng suất, tiết kiệm chi phí cùng công ty hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2021. 

Hội nghị đã nghe, thảo luận và thông qua các báo cáo: tổng kết tình hình SXKD năm 2020 và kế hoạch năm 2021; kết quả hội nghị NLĐ cấp phòng ban và ý kiến kiến nghị của NLĐ; tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể và các nội quy, quy chế của công ty; tình hình giải quyết kiến nghị của NLĐ năm 2020.

Ông Kim Chang Hwan, Phó Tổng giám đốc đã báo cáo kết quả SXKD năm 2020 và kế hoạch năm 2021, theo đó năm 2020 công ty đã bàn giao 16 tàu với doanh thu 407 triệu USD (tương đương 9.499 tỉ đồng), đạt 97,8% kế hoạch đề ra, số tàu từ khi đóng mới đến nay là 131 chiếc. Mục tiêu kinh doanh năm 2021 là 360 triệu USD (giảm 11,5% so với năm trước do tình hình thị trường đóng tàu còn khó khăn), đặt ky 12 tàu và bàn giao 12 tàu.

Đoàn chủ tịch đã trả lời 12 kiến nghị của NLĐ được tập hợp từ hội nghị NLĐ cấp phòng ban. Trong phần thảo luận, có 5 kiến nghị về chính sách, phúc lợi, điều kiện làm việc… đã được Đoàn chủ tịch trả lời trực tiếp.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Bá Thành - Chủ tịch Công đoàn CNTT Việt Nam đã ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức hội nghị và những kết quả SXKD mà công ty đã đạt được trong năm 2021, đồng thời gợi mở một số hoạt động mà công ty và công đoàn có thể phối hợp tổ chức để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ.

Cũng tại hội nghị, Tổng giám đốc Lee Jong Chan và Chủ tịch Công đoàn Lê Văn Toàn đã ký Thỏa ước lao động tập thể năm 2021 với 20 điều được sửa đổi, bổ sung phù hợp với tình hình thực tế và quy định của Bộ luật lao động năm 2019.

 

Các bài viết khác

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty Công nghiệp Tàu thủy

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương gửi Thư chúc mừng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

HYUNDAI-VIỆT NAM TỔ CHỨC SẢN XUẤT “3 TẠI CHỖ”

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC CÁN BỘ VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA PHÒNG, CHỐNG VÀ CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Thư của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Nghành GTVT (28/8/1945 - 28/8/2021)

ĐẢNG BỘ TỔNG CÔNG TY CNTT (SBIC) : HỘI NGHỊ THÔNG BÁO NHANH KẾT QUẢ HỘI NGHỊ LẦN THỨ III BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

CÔNG ĐOÀN CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY VIỆT NAM: RA MẮT TỔ TƯ VẤN THÔNG TIN – TUYÊN TRUYỀN

Công ty Đóng tàu Hạ Long ký 03 hợp đồng đóng mới tàu Tender nhôm cho du thuyền Emerald Azzura

Đảng bộ SBIC tổ chức Hội nghị học tập NQ XIII của Đảng

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025

ĐẢNG ỦY TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN TIÊU BIỂU TRONG HỌC TẬP CHỈ THỊ 05-CT/TW

Kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG VÀ CÔNG TÁC KHEN THƯỞNG CỦA ĐẢNG BỘ CÔNG TY MẸ - TỔNG CÔNG TY NĂM 2020

Công ty TNHH một thành viên Đóng tàu Cam Ranh đã tổ chức công tác Tổng kết nhiệm vụ SXKD NĂM 2020 và Hội nghị Người lao động năm 2021

Go to top