Hoạt động chào mừng ngày 26-3 của tuổi trẻ SBIC khu vực Miền Trung

Nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời để đoàn viên, thanh niên SBIC khu vực Miền Trung ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 88 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, ngày 16/3/2019 Đoàn thanh niên Tổng công ty CNTT đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm với sự tích hợp nhiều nội dung sôi nổi và có nhiều ý nghĩa giáo dục tích cực tại khu vực miền Trung.

Hoạt động có sự góp mặt của 4 cơ sở đoàn khu vực miền trung: gồm Hyundai-vinashin, Nha Trang, cảng Chân Mây và phường Ninh Thủy. Chương trình tập trung một số nội dung chính đó là Hội thi tìm hiểu lịch sử Đoàn, giải bóng đá tứ Hùng khu vực miền trung, Lễ mitting kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh & 10 năm thành lập Đoàn cơ sở Hyundai-vinashin.

Đến dự và chỉ đạo “Hội thi tìm hiểu lịch sử Đoàn” về phía Đoàn Tổng công ty CNTT có Đ/cTrần Thị Ngọc Chi – Bí thư Đoàn thanh niên tổng công ty. Về phía Công ty Nhà máy tàu biển Hyundai Vinashin có Đ/c Nguyễn Thái Vũ - Phó Bí thư Đảng ủyvà các đoàn viên trong 4 đơn vị tham gia. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, gay cấn và quyết liệt đua nhau từng điểm của các đội thi. Kết thúc hội thi giải nhất thuộc về đơn vị Cảng Chân Mây, Hyundai-vinashin đạt giải nhì và giải ba thuộc về đơn vị Ninh Thủy.

Các đội thi trả lời câu hỏi tìm hiểu Lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Với nội dung trong chương trình hoạt động giải bóng đá tứ hùng được tổ chức vào lúc 16h00 cùng ngày. Các đội bóng đã cống hiến khán giải thấy được những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Kết quả giải bóng đá tứ hùng khu vực miền trung Đơn vị Hyundai-vinashin đạt giải vô địch, liên quân Nha Trang & Chân Mây giải nhì và Đoàn phường Ninh Thủy đạt giải ba.

d.c Trần Thị Ngọc Chi - bí Thư Đoàn Tổng Công ty trao cờ lưu niệm cho các đội thi đấu bóng đá

Lãnh đạo Đoàn Tổng Công ty và Lãnh Đạo Công ty HVS trao giải cho các đội tham gia giả bóng đá tứ hùng

Nằm trong khuôn khổ hoạt động mừng sinh nhật Đoàn, vào lúc 18h30 tại thị xã Ninh Hòa. Đoàn Hyundai-vinashin đã long trọng tổ chức Lễ mitting kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh & 10 năm thành lập Đoàn cơ sở Hyundai-vinashin. Tới dự và chỉ đạo Lễ mitting ngoài những đồng chí có mặt tại Hội thi tìm hiểu lịch sử vẻ vang của Đoàn còn có Đ/c Lê Văn Toàn – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Công ty Hyundaivinashin.Mở đầu buổi Lễ, Đ/c Trịnh Ngọc Quyết - Bí thư Đoàn Hyundai-vinashin đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lịch sử 10 năm Thành lập Đoàn HVS. Trải qua 88 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát huy truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam, trong những năm qua, Đoàn thanh niên Hyundai-vinashin luôn giữ được vai trò nòng cốt trong công tác giáo dục, bồi dưỡng và định hướng tư tưởng, tạo môi trường tốt để các đoàn viên phấn đấu thi đua trong lao động sản xuất. Tuổi trẻ Hyundai-vinashin hòa cùng tuổi trẻ cả nước tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động để luôn là ngọn cờ đầu trong công tác thanh niên, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển công ty ngày càng phát triển.Để có những kết quả trên, Đoàn thanh niên đã nhận được sự hỗ trợ, quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy công ty, Đoàn tổng công ty CNTT, công Đoàn công ty HVS.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo công ty, Đ/c Nguyễn Thái Vũ - Phó Bí thư Đảng ủy, phó chủ tịch Công Đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả Đoàn thanh niên đã đạt được trên các mặt hoạt động. Luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, đoàn thanh niên đã tổ chức tốt các phong trào thi đua, rèn luyện, các phong trào tình nguyện… góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Lãnh đạo công ty tin tưởng với nhiệt huyết của tuổi trẻ các thế hệ Đoàn viên Hyundai-vinashin nói riêng và tuổi trẻ Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, không ngừng rèn luyện và học tập góp phần thiết thực cho sự nghiệp xâydựng phát triển của Đất nước.

Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, các thế hệ đoàn viên công ty Hyundai-vinashin nói riêng, tuổi trẻ SBIC nói chung sẽ mãi giữ vững ngọn cờ tiên phong trong công tácthanh niên, ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa trong sự phát triểnchung của tổ chức Đoàn và sự nghiệp phát triển của Đoàntổng công ty CNTT.

Bài và Ảnh; Ngọc Quyết – Bí thư Đoàn HVS

Các bài viết khác

CÔNG TY CÔNG NGHIỆP NẶNG HYUNDAI SÁP NHẬP KHỐI ĐÓNG TÀU VÀ KHỐI XA BỜ ĐỂ TỒN TẠI QUA KHỦNG HOẢNG

CÔNG TY ĐÓNG TÀU HYUNDAI-VIỆT NAM TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI QUÝ II/2020

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC - TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY

MỘT CÁI NHÌN VỀ TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH ĐÓNG TÀU

Công ty Đóng tàu Phà Rừng hạ thủy tàu chở hàng rời trọng tải 23.500 tấn số 1 và ký hợp đồng đóng mới tàu chở hàng 23.500 tấn số 2

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN

Công bố Quyết định Phó bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty công nghiệp tàu thủy

Sáng suốt lựa chọn những đồng chí tiêu biểu về trí tuệ, đạo đức và năng lực, bầu vào cấp ủy đảng các cấp

Tuổi trẻ SBIC “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”

IMO 2020: Tiềm ẩn điều gì bên trong thị trường tàu chở dầu?

Tổ công tác của Đảng ủy Tổng công ty làm việc với Thường trực Đảng bộ Công ty đóng tàu Thịnh Long về công tác chuẩn bị đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

Hội nghị rà soát, duyệt hồ sơ Đại hội của Đảng ủy Công ty đóng tàu Phà Rừng

COVID-19 và tác động đến giá dầu toàn cầu: ảnh hưởng xấu cho ngành vận tải biển

Công ty TNHH Đóng tàu Hyundai - Việt Nam (HVS) tổ chức Lễ ký kết TƯLĐTT năm 2020. Dự buổi lễ các ông trong Ban giám đốc và Ban Thường vụ công đoàn Công ty.

Đảng ủy Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiều giải pháp phòng, chống dịch Covid – 19

Go to top