Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và Hội nghị NLĐ năm 2018 công ty Đóng tàu Phà Rừng

Trong tháng 1/2018, Công ty Đóng tàu Phà Rừng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và Hội nghị NLĐ năm 2018. Tới tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Lê Mạnh Trường - Ủy viên BCH Đảng bộ, thành viên HĐTV Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy và tham dự còn có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các phòng ban chức năng của Tổng công ty.

 

 

                 Đồng chí: Lê Mạnh Trường - Ủy viên BCH Đảng bộ, thành viên HĐTV Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty công nghiệp tàu thủy đ/c Lê Mạnh Trường đã biểu dương tập thể lãnh đạo và toàn thể CB,CNV Công ty đã có sự đoàn kết, nhất trí, đồng lòng, quyết tâm cao trong tổ chức sản xuất kinh doanh để đạt được giá trị sản lượng năm 2017 theo kế hoạch đã đề ra và giải quyết tốt chế độ, chính sách cho người lao động. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018, đ/c đề nghị Lãnh đạo và toàn thể CB,CNV Công ty triển khai thực hiện tốt một số nội dung sau:

Về công tác thị trường: Thị trường sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực đóng mới, sửa chữa tàu trong thời gian tới tiếp tục khó khăn, Công ty cần tăng cường hơn nữa công tác tìm kiếm thị trường để ổn định quỹ công việc. Đặc biệt, Công ty cần phải có những giải pháp để cải tiến nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, giảm giá thành để thu hút, giữ khách hàng.

Về công tác ATLĐ: Công ty cần tăng cường hơn nữa về công tác ATLĐ, có nhiều giải pháp, biện pháp cụ thể để thực hiện tốt công tác ATLĐ. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành của người lao động để ngăn ngừa hiệu quả TNLĐ, đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động.

                    Đồng chí: Vũ Hữu Chiến - Tổng giám đốc Công ty báo cáo kết quả công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

 Việc ký hợp đồng đóng mới serie tàu BS và bắt đầu triển khai từ cuối năm 2016 là một bước quan trọng trong quảng bá hình ảnh của Phà Rừng ra nước ngoài, tạo cho Công ty có nhiều cơ hội trong công tác thị trường. Trong sửa chữa tàu, Công ty đã mạnh dạn đổi mới trong một số khâu như phun bi làm sạch và bước đầu được khách hàng ủng hộ. Năm 2017 Công ty đã triển khai thi công và bàn giao 14 tàu đóng mới, sửa chữa 75 lượt tàu, gia công cần cẩu, gia công kết cấu thép…

Đảng bộ Công ty đã làm tốt vai trò, vị trí là hạt nhân chính trị của đơn vị, lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công nhân viên Công ty phát huy tinh thần chủ động, lao động sáng tạo với ý chí và quyết tâm cao góp phần hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh. Đảng bộ Công ty luôn là tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh. Các tổ chức Công đoàn, Thanh niên đều đạt vững mạnh.

Phát huy những thành tích đã đạt được, tại Hội nghị các đại biểu đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu năm 2018: phấn đấu bàn giao 03 sản phẩm tàu chở dầu/hóa chất 6500 DWT cho Hàn Quốc, sửa chữa 74 lượt tàu, giá trị tổng sản lượng đạt 102% so với thực hiện năm 2017; tiết giảm chi phí quản lý 5%; tiết giảm chi phí sản xuất 3%; tiết giảm chi phí năng lượng 2% so với năm 2017; năng suất lao động tăng tối thiểu 5% so với năm 2017 và không có TNLĐ nặng xảy ra trong năm 2018.

Hội nghị kêu gọi toàn thể mọi người lao động trong Công ty hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác, tính chủ động sáng tạo của mỗi cá nhân trong công việc, công tác của mình và thực hiện tốt khẩu hiệu “CẢI TIẾN, TÔI QUYẾT TÂM” góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ năm 2018.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đồng chí: Nguyễn Quang Thăng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty phát biểu

                                                                        Các đại biểu tham dự Hội nghị

                                                Các đ/c được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giao thông vận tải

      Đại diện các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 được Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy tặng giấy khen

Đại diện các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2017 được Công đoàn Công ty khen thưởng

Đại diện các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 được Đoàn Thanh niên SBIC khen thưởng

 

 

Tin và ảnh: VPCT Đóng tàu Phà Rừng

Các bài viết khác

Khó mấy SBIC cũng phải chăm lo Tết cho người lao động

Hội nghị Ban chấp hành lần 4 và 5 Đoàn Tổng công ty CNTT khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Hội nghị Ban chấp hành (BCH) mở rộng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015-2020

Hội nghị Ban Thường vụ - kỳ họp tháng 10/2018

HYUNDAI-VINASHIN Tổ chức đặt tên 2 Tàu dầu ký hiệu S433 và S434

Đảng ủy Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy tham dự Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Đoàn Thanh niên Hyundai Vinashin tổ chức Diễn đàn thanh niên năm 2018

Nâng cao hiệu quả đón khách bằng tàu biển vào Cảng Chân Mây-Hướng phát triển bền vững

Đảng bộ Công ty TNHH Nhà máy tàu biển Hyundai Vinashin học tập quán triệt Nghị quyết TW 7 Khoá XII

Công đoàn Hyundai Vinashin tổ chức giải thể thao mừng 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Đảng bộ SBIC tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII của Đảng

Đoàn giám sát Văn phòng Trung ương Đảng làm việc với SBIC

Đoàn thanh niên HVS với hoạt động đền ơn đáp nghĩa kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018 )

Sản lượng hàng hoá thông qua Cảng Chân Mây trong 6 tháng đầu năm 2018

HVS tổ chức lễ đặt tên và bàn giao tàu dầu 75.000 tấn

Go to top