Sắp diễn ra triển lãm Vietship 2018

Triển lãm quốc tế lần thứ 9 về công nghệ đóng tàu, hàng hải và công trình biển (Vietship 2018) sẽ chính thức mở cửa trong 3 ngày từ 24/1 -26/1/2018 tại Trung tâm hội nghị quốc gia.

Ông Ngô Tùng Lâm, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp tầu thuỷ (SBIC) chủ trì họp báo

Vietship 2018 quy tụ 163 gian hàng được trưng bày, trong đó có 59 doanh nghiệp trong nước và 38 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 12 quốc gia, bao gồm: Đức, Hà Lan, Mỹ, Phần Lan, Hàn Quốc, Nauy, Nga, Nhật, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ.

Tại buổi họp báo với chủ đề: “Triển lãm quốc tế lần thứ 9 về công nghệ đóng tàu, hàng hải  công trình biển”, ông Ngô Tùng Lâm, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp tầu thuỷ (SBIC) cho biết, kể từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2002, sau 8 lần tổ chức (2 năm/lần), Vietship đã trở thành nơi hội tụ và trình diễn các công nghệ tiên tiến của khu vực cũng như trên thế giới trong đóng mới và sửa chữa tàu thủy, thiết bị hàng hải, dịch vụ vận tải biển và đường thủy nội địa, kỹ thuật hàng hải xa bờ. 

Qua các lần tổ chức tổ chức thành công, Vietship đã khẳng định vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự hợp tác phát triển, thu hút đầu tư, trao đổi khoa học công nghệ và tạo ra cơ hội lý tưởng xúc tiến thương mại trong ngành đóng tàu, hàng hải và công trình biển.

Vietship 2018 nhằm góp phần giúp cho các nhà hoạch định chiến lược tìm thấy câu trả lời cho bài toán phát triển thị trường trong thời gian tới. Hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và dịch vụ có chất lượng trong các lĩnh vực như:  Công nghệ đóng tàu và sửa chữa tàu thủy; Thiết bị và vật liệu dùng cho đóng tàu; Phương tiện ngoài khơi, công trình biển; Phương tiện và các dịch vụ vận tải hàng hải, kinh doanh cảng…

Trong khuôn khổ triển lãm Vietsship 2018 cũng sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: “Thị trường vận tải biển và đóng tàu Việt nam – Cơ hội và thách thức” nhằm cung cấp cho doanh nghiệp trong và ngoài nước những vấn đề của ngành công nghiệp đóng tàu, vận tải và công trình biển đang được các đơn vị trong nước và quốc tế quan tâm.

Vietship 2018 có điểm mới so với mọi năm đó là Diễn đàn người mua nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tìm kiếm các nhà cung cấp của người mua, cũng như quá trình mở rộng thị trường của các nhà sản xuất và cung ứng thông qua các cuộ gặp hẹn trước giữa các bên.  

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cho biết, thông qua triển lãm Vietship 2018, hàng loạt lễ ký kết các hợp đồng và thỏa thuận hợp tác cũng sẽ diễn ra. Điều này thể hiện mối liên kết sâu rộng giữa các đối tác, điều này đã được hình thành, phát triển và khẳng định trong suốt quá trình tham gia triển lãm Vietship từ trước tới nay.

Theo http://thoibaokinhdoanh.vn

Các bài viết khác

SSIC đóng và hạ thuỷ thành công phà khách 2 thân

Công đoàn HVS chăm lo cho đoàn viên đón tết Mậu Tuất 2018

Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng và Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2017 - triển khai nhiệm vụ năm 2018

Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội thăm và làm việc với SBIC

Hội nghị Ban Chấp hành lần II mở rộng Đoàn Thanh niên SBIC

Công ty Đóng tàu Nam Triệu (SBIC) hạ thủy thành công tàu hàng 56.200 tấn Trường Minh Sea

Hội thảo quốc tế Thị trường vận tải biển và Đóng tàu Việt Nam trong khuôn khổ Vietship 2018

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Khai mạc Triển lãm Quốc tế lần thứ 9 về Công nghệ đóng tàu, hàng hải và công trình biển - Vietship 2018

Thứ trưởng Nguyễn Văn Công chỉ đạo tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018 của SBIC

Gần 100 doanh nghiệp tham gia triển lãm đóng tàu Vietship 2018

Tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy và Chữa cháy, Cứu nạn cứu hộ cho lực lượng PC&CC Công ty mẹ SBIC

Hội nghị tổng kết công tác Nắm bắt tư tưởng và dư luận xã hội; Triển khai nhiệm vụ năm 2018

Chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc tổ chức Tết năm 2018

Phà Rừng khởi công đóng mới tàu cá vỏ thép lưới chụp VO85

Go to top