Tuổi trẻ SBIC “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Thủ tướng Chính phủ về triển khai các hoạt động ứng phó với dịch COVID-19. Đoàn Thanh niên Tổng công ty CNTT đã phát động chương trình ủng hộ, thành lập các đội xung kích, phản ứng nhanh để cùng với các đơn vị kịp thời tuyên truyền, nắm bắt tình hình sức khỏe của các bộ công nhân viên trong toàn Tổng công ty. 

Ảnh: Đ/c Trần Thị Ngọc Chi – Bí thư Đoàn Tổng công ty trao tặng 1 tấn gạo

cho cây ATM gạo miễn phí tại Phường Nghĩa Tân – TP Hà Nội.

Các cơ sở Đoàn đã thành lập các đội hình xung kích và hoạt động tích cực, không để bất cứ trường hợp nào trong đoàn viên thanh niên bị lây nhiễm cũng như nghi lây nhiễm dịch bệnh.

Đối với chương trình ủng hộ, với chủ đề “Tuổi trẻ SBIC san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”, Đoàn Tổng công ty đã phát động và quyên góp ủng hộ được hơn 30 triệu đồng. Riêng Đoàn Thanh niên Công ty mẹ đã tiến hành quyên góp, tranh thủ sự ủng hộ của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên tại trụ sở chính 172 Ngọc Khánh, số tiền quyên góp được gần 18 triệu đồng. Trong ngày 24/4/2020, Đoàn đã tiến hành trao tặng 28 suất quà, mỗi suất quà gồm quà tặng và 500.000 đ tiền mặt cho bệnh nhân nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch tại Xóm chạy thận – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội. Tiếp nối hoạt động trên, sáng 27/4/2020, Đoàn Tổng công ty đã tới cây ATM gạo miễn phí để trao tặng 01 tấn gạo cho bà con gặp khó khăn trên địa bàn Hà Nội, cây ATM này được đặt tại nhà văn hóa Phường Nghĩa Tân. Mục đích của việc tham gia ủng hộ gạo với mong muốn cùng lan tỏa thông điệp yêu thương kết nối cộng đồng, để ai cũng có bát cơm thơm, ấm lòng mùa dịch bệnh, và không ai bị bỏ lại, không một trái tim nào đơn độc cùng nhau hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Ảnh: Đoàn công tác trao quà cho các bệnh nhân tại xóm chạy thận

 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Xúc động khi nhận được quà tặng từ Đoàn công tác, bác Nguyễn Thanh Hải 62 tuổi, trưởng xóm thay mặt cho bệnh nhân khu chạy thận cảm ơn những hành động tốt đẹp, đáng quý của Đoàn Thanh niên Tổng công ty CNTT, qua đó bác cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty mẹ cũng như trong Tổng công ty. Mùa dịch khó khăn, những món quà ý nghĩa này là giúp chúng tôi no ấm trong những ngày tới nên chúng tôi vui lắm. Cảm ơn Đoàn Thanh niên SBIC và các đơn vị tài trợ rất nhiều.

Được biết, chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” sẽ tiếp tục kéo dài đến khi tuyên bố hết dịch. Nên Đoàn Tổng công ty vẫn tiếp tục khuyến khích các cơ sở Đoàn chung tay ủng hộ, triển khai chương trình một cách hiệu quả và thiết thực nhất.

Ngọc Chi – Bí thư Đoàn SBIC

Các bài viết khác

LỄ GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2020-2025

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC TỔNG CÔNG TY CNTT

CÔNG TY CÔNG NGHIỆP NẶNG HYUNDAI SÁP NHẬP KHỐI ĐÓNG TÀU VÀ KHỐI XA BỜ ĐỂ TỒN TẠI QUA KHỦNG HOẢNG

CÔNG TY ĐÓNG TÀU HYUNDAI-VIỆT NAM TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI QUÝ II/2020

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC - TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY

MỘT CÁI NHÌN VỀ TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH ĐÓNG TÀU

Công ty Đóng tàu Phà Rừng hạ thủy tàu chở hàng rời trọng tải 23.500 tấn số 1 và ký hợp đồng đóng mới tàu chở hàng 23.500 tấn số 2

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN

Công bố Quyết định Phó bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty công nghiệp tàu thủy

Sáng suốt lựa chọn những đồng chí tiêu biểu về trí tuệ, đạo đức và năng lực, bầu vào cấp ủy đảng các cấp

IMO 2020: Tiềm ẩn điều gì bên trong thị trường tàu chở dầu?

Tổ công tác của Đảng ủy Tổng công ty làm việc với Thường trực Đảng bộ Công ty đóng tàu Thịnh Long về công tác chuẩn bị đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

Hội nghị rà soát, duyệt hồ sơ Đại hội của Đảng ủy Công ty đóng tàu Phà Rừng

COVID-19 và tác động đến giá dầu toàn cầu: ảnh hưởng xấu cho ngành vận tải biển

Công ty TNHH Đóng tàu Hyundai - Việt Nam (HVS) tổ chức Lễ ký kết TƯLĐTT năm 2020. Dự buổi lễ các ông trong Ban giám đốc và Ban Thường vụ công đoàn Công ty.

Go to top