Gặp gỡ và toạ đàm trao đổi với đoàn sinh viên, thạc sỹ Đại học Công nghệ Delft - Hà Lan

Ngày 31/7/2017, tại Tổng công ty Công nghiệp tàu thuỷ-SBIC, Hà Nội, đã diễn ra buổi gặp gỡ, toạ đàm trao đổi về hoạt động của ngành công nghiệp tàu thuỷ nhân dịp Đoàn sinh viên, thạc sỹ Đại học Công nghệ Delft - Hà Lan sang thăm và khảo sát hoạt động sản  xuất kinh doanh ngành công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam.

 

 

Tiếp đoàn có ông Đỗ Thành Hưng, Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ, Thành viên Hội đồng thành viên và ông Ngô Tùng Lâm, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp tàu thuỷ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại buổi toạ đàm, đoàn sinh viên, thạc sỹ Đại học Công nghệ Delft - Hà Lan đã được giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển cũng như năng lực, hệ thống các nhà máy đóng tàu của SBIC. Hai bên cùng nhau trao đổi về các vấn đề liên quan đến công nghệ, kỹ thuật đóng tàu, các dòng sản phẩm mà hiện nay SBIC đã và đang thi công; đặc biệt là các dòng sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật cao, số ít quốc gia trên thế giới có thể đóng được...

Đại Học Công nghệ Delft (Delft University of Technology, tiếng Hà Lan: Technische Universiteit Delft, gọi tắt là TU Delft) là trường ĐH kỹ thuật lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Hà Lan. TU Delft cũng là một trong những trường ĐH kỹ thuật danh tiếng hàng đầu châu Âu. Với 8 khoa và nhiều viện nghiên cứu khác, TU Delft là nơi học tập, làm việc của hơn 16.000 sinh viên và hơn 2.600 nhà khoa học.

ĐH Công nghệ Delft được xếp hạng cao nhất tại Hà Lan theo Times Higher Education năm 2011, đứng thứ 151 trên thế giới và xếp hạng 33 trong khối các trường Công nghệ. Năm 2010, trường giành giải thưởng Orange Carpet của Nuffic cho những đóng góp trong những hoạt động xã hội văn hóa đa dạng dành cho sinh viên quốc tế. Tại Hà Lan, TUDelft đi đầu trong việc nghiên cứu đổi mới công nghệ, khuyến khích sinh viên luôn sáng tạo trong học tập và nghiên cứu. Từ đó, sinh viên được hỗ trợ tối đa trong việc thực hiện các dự án công nghệ ấn tượng.

 

XT.vp

Go to top