Phà Rừng đào tạo nhận thức về Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015

Công ty Đóng tàu Phà Rừng bắt đầu áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000 từ năm 2000. Qua 16 năm áp dụng, hệ thống luôn được cải tiến nhằm đáp ứng các yêu cầu mong đợi của khách hàng: nâng cao chất lượng sản phẩm, rút ngắn tiến độ thi công, giảm giá thành sản phẩm….
 
Hiện nay Công ty đang áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 trong lĩnh vực đóng mới, sửa chữa tàu và gia công kết cấu thép với Chính sách chất lượng: “Luôn đồng hành cùng khách hàng, đối tác để hướng tới mục tiêu cao nhất là đảm bảo chất lượng, tiến độ sản phẩm và hiệu quả của mỗi bên…”.  Lãnh đạo Công ty cam kết: “Coi chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển bền vững của Công ty”. Chính vì vậy, lợi ích của khách hàng và các đối tác luôn được quan tâm trong mọi hoạt động của Công ty đã tạo nên niềm tin đối với khách hàng và các đối tác.

Thời gian tới, Công ty sẽ tổ chức thêm hoạt động phá dỡ tàu cũ. Việc quản lý các hoạt động sản xuất, phòng chống ô nhiễm môi trường đang là một đòi hỏi bức thiết. Vì vậy, Công ty sẽ triển khai áp dụng Hệ thống quản lý môi trường nhằm phòng ngừa và giảm thiểu những tác động tiêu cực đối với môi trường. Với sự hỗ trợ của Viện năng suất Chất lượng Việt Nam, Công ty đã tổ chức đào tạo nhận thức về tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn ISO 14001:2015 và sẽ tiến hành xây dựng hệ thống quản lý theo 2 tiêu chuẩn này tronng thời gian tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC.

VP Công ty Đóng tàu Phà Rừng

Go to top