CÔNG ĐOÀN CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY VIỆT NAM: RA MẮT TỔ TƯ VẤN THÔNG TIN – TUYÊN TRUYỀN

Ngày 26.5.2021  tại Trụ sở Tổng Công ty CNTT ,  được sự đồng ý của Đảng ủy Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy và sự thống nhất với Tổng Giám đốc Tổng công ty, đồng chí Trần Bá Thành - Chủ tịch Công đoàn CNTT Việt Nam thay mặt Ban thường vụ Công đoàn CNTT Việt Nam trao Quyết định số 41/QĐ-CĐCNT về việc thành lập Tổ tư vấn Thông tin- Tuyên truyền của Công đoàn CNTT Việt Nam. Tổ gồm 10 thành viên là những cán bộ công đoàn và một số đồng chí thuộc các bộ phận chuyên môn liên quan đến lĩnh vực thông tin - truyền thông của Công ty Mẹ Tổng Công ty.

Tổ tư vấn thông tin - tuyên truyền đã tiến hành họp trực tuyến tại 5 điểm cầu: Hà Nội; Tp Hồ Chí Minh; Khánh Hòa; Quảng Ninh và Hải Phòng.  ngay sau khi nhận Quyết định thành lập, các thành viên đãđóng góp ý kiến xây dựngQuy chế hoạt động của tổ và thông qua nhiệm vụ của từng thành viên.

Đ/c Trần Bá Thành - Chủ tịch Công đoàn CNTT VN trao quyết định cho Đ/c Nguyễn Đức Chuyên - Tổ trưởng

Với mục đích nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin-tuyên truyền của Công đoàn CNTT Việt Nam và Công đoàn cơ sở trực thuộc trong tình hình mới, nhằm kịp thời nắm bắt thông tin, định hướng dư luận xã hội, đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, giáo dục, đoàn viên, CNVCLĐ, củng cố niềm tin, nhận thức chính trị để thực hiện tốt nhiệm vụ và có trách nhiệm trên từng lĩnh vực công tác; đồng thời được tư vấn, hướng dẫn kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác thông tin, viết bài, trao đổi giữ liệu về các hoạt động công đoàn.

Toàn cảnh Hội nghị ra mắt Tổ tư vấn thông tin tuyên truyền Công đoàn CNTT VN

Với sự phối hợp từ các công đoàn cơ sở lên đến Công đoàn CNTT Việt Nam;các Ban chuyên môn củaCông ty Mẹ- Tổng công ty và của đoàn viên, CNVCLĐtrong việc cung cấp thông tin, tư liệu, hình ảnh cũng như lưu trữ, bảo quản giữ liệu, xây dựng được nội dung tuyên truyềnđến các đơn vị một cách thường xuyên và kịp thời nhất. Ban Thường vụ Công đoàn CNTT Việt Nam  hy vọng Tổ tư thông tin- tuyên truyền sẽ khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, phương tiện và điều kiện làm việccủa bản thân mỗi thành viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Đức Chuyên  - Tổ trưởng đã thay mặt các thành viên của Tổ nhận nhiệm vụ và tiếp thu các ý kiến đóng góp xây dựngcủa các thành viên để hoàn thiện Quy chế hoạt động.

 

Các bài viết khác

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty Công nghiệp Tàu thủy

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương gửi Thư chúc mừng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

HYUNDAI-VIỆT NAM TỔ CHỨC SẢN XUẤT “3 TẠI CHỖ”

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC CÁN BỘ VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA PHÒNG, CHỐNG VÀ CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Thư của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Nghành GTVT (28/8/1945 - 28/8/2021)

ĐẢNG BỘ TỔNG CÔNG TY CNTT (SBIC) : HỘI NGHỊ THÔNG BÁO NHANH KẾT QUẢ HỘI NGHỊ LẦN THỨ III BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

Công ty Đóng tàu Hạ Long ký 03 hợp đồng đóng mới tàu Tender nhôm cho du thuyền Emerald Azzura

Đảng bộ SBIC tổ chức Hội nghị học tập NQ XIII của Đảng

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025

ĐẢNG ỦY TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN TIÊU BIỂU TRONG HỌC TẬP CHỈ THỊ 05-CT/TW

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI HVS NĂM 2021

Kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG VÀ CÔNG TÁC KHEN THƯỞNG CỦA ĐẢNG BỘ CÔNG TY MẸ - TỔNG CÔNG TY NĂM 2020

Công ty TNHH một thành viên Đóng tàu Cam Ranh đã tổ chức công tác Tổng kết nhiệm vụ SXKD NĂM 2020 và Hội nghị Người lao động năm 2021

Go to top