GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TỔ CHỨC, DÂN VẬN, VĂN PHÒNG CẤP ỦY VÀ 72 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG

Chiều 15/10, tại Trụ sở Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy, Thường trực Đảng ủy Tổng công ty đã tổ chức gặp mặt lãnh đạo, cán bộ làm công tác xây dựng Đảng nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành tổ chức, dân vận, văn phòng cấp ủy và 72 năm ngày thành lập ngành kiểm tra đảng

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Vũ Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV,các đ/c ủy viên Ban thường vụ, Hội đồng thành viên, Ban lãnh đạo Tổng công ty; đ/c Chủ tịch Công đoàn công nghiệp tàu thủy Việt Nam; Bí thư Đoàn thành niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tổng công ty.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ các bộ phận tham mưu công tác xây dựng Đảng đã ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của các ngành tổ chức, dân vận, văn phòng cấp ủy và 72 năm ngành kiểm tra đảng. 

Dù ra đời trong những hoàn cảnh khác nhau, với những giai đoạn và mốc son lịch sử riêng biệt; song tựu chung lại quá trình hình thành và phát triển các bộ phận tham mưu, giúp việc của Đảng hoàn toàn là một khối vận động thống nhất, không thể tách rời, gắn liền với quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Trung ương Đảng đối với cách mạng Việt Nam. Trong suốt quá trình lãnh đạo của Đảng, các ngành xây dựng Đảng luôn có vị trí, vai trò hết sức quan trọng và đã có những đóng góp to lớn vào những thắng lợi vẻ vang trong sự nghiệp cách mạng của đất nước và của dân tộc.

Đối với Đảng bộ Tổng công ty thời gian vừa qua, mặc dù chúng ta đã trải qua nhiều sự kiện đặc biệt của Tổng công ty, nhưng các cơ quan xây dựng Đảng vẫn luôn giữ vững được những nguyên tắc tổ chức và hoạt động, bảo đảm sự lãnh đạo của Đảng ủy Tổng công ty vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các ngành Tổ chức, Dân vận, Văn phòng cấp ủy và 72 năm ngày thành lập ngành Kiểm tra của Đảng là dịp để mỗi cán bộ làm công tác xây dựng Đảng tự hào và tiếp tục phát huy truyền thống, ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị, nỗ lực thực hiện tốt chức năng tham mưu cho Đảng uỷ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác; góp phần xây dựng Đảng bộ Tổng công ty ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng Tổng công ty ngày càng ổn định, phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Anh Tuấn ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực và đóng góp của các đồng chí làm công tác dân vận, tổ chức, văn phòng, kiểm tra. Đồng thời nhấn mạnh, hiện nay Tổng công ty đang thực hiện nhiệm vụ tái cơ cấu, vừa đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh với rất nhiều khó khăn, thử thách. Vì vậy, yêu cầu cả hệ thống chính trị của Tổng công ty trong đó có cả các cơ quan xây dựng đảng đã hợp nhất phải vào cuộc một cách thực sự, hiệu quả. Trong thời gian tới, các bộ phận tham mưu, giúp việc cho Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng công ty cần phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, nỗ lực nhiều hơn nữa trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, không ngừng phấn đấu, rèn luyện để góp phần thiết thực vào thành công chung của toàn Tổng công ty.

Ban Tuyên giáo – Đoàn thể

Các bài viết khác

TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2020, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy lần thứ 3- khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025

TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN HVS NĂM 2020

Hội nghị giao ban Khối Giao thông – Xây dựng Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương.

Đảng bộ SBIC tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tổng công công ty Công nghiệp tàu thủy (CNTT ) lần thứ IV

HVS BÀN GIAO TÀU HÀNG SỐ HIỆU S479

HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG CỦA TUỔI TRẺ SBIC

Công ty Hyundai Việt Nam tổ chức tập huấn định kỳ cho công nhân viên năm 2020

Thông báo kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025

THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG CỦA TUỔI TRỂ SBIC

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO ĐỐI TƯỢNG KẾT NẠP ĐẢNG

Doanh nghiệp đóng tàu xoay xở vượt “bão” Covid-19

Tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Trung ương thúc đẩy sáng tạo góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả doanh nghiệp

ĐẢNG ỦY TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY THAM DỰ HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG ĐIỂN HÌNH “DÂN VẬN KHÉO” GIAI ĐOẠN 2016 -2020

Go to top