Hyundai Vinashin tổ chức chào mừng năm mới và phát động thực hiện an toàn năm 2018

Sáng ngày 2/1/2018, Công ty TNHH Nhà máy tàu biển Hyundai Vinashin (HVS) đã long trọng tổ chức “Lễ chào mừng năm mới và phát động thực hiện an toàn năm 2018”.

 

 

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Go Jin Young đã có bài phát biểu tổng kết hoạt động SXKD năm 2017 và kế hoạch năm 2018. Trong năm 2017, nhờ vào những nỗ lực tích cực của lãnh đạo và tập thể CNV nên công ty chúng ta đã bàn giao được 8 tàu, đạt doanh thu 313 triệu USD. Mặc dù tình hình ngành đóng tàu bị đình trệ và sự tổn thất đến đau lòng của cơn bão Damrey vừa qua, nhưng chúng ta bằng sự đồng lòng, đã vượt lên mọi khó khăn, nhanh chóng khắc phục sự cố, sớm đưa nhà máy trở lại hoạt động bình bình thường. Năm 2018 mục tiêu kinh doanh của công ty đề ra là 408 triệu USD (tăng 30% so với năm ngoái), số lượng tàu bàn giao là 15 chiếc (trong đó có 3 chiếc sửa chữa do sự cố bão).

Năm 2018 là một năm rất quan trọng, được xem như một mốc cho bước nhảy thứ hai của HVS. Để thực hiện thành công mục tiêu kinh doanh năm 2018, Tổng giám đốc yêu cầu phải đẩy mạnh lực cạnh tranh thông qua hoạt động đổi mới và cải tiến, đồng thời liên tục nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm chi phí, mở rộng các chương trình giáo dục nhằm phát triển khả năng của từng cá nhân, cải tiến an toàn và chất lượng cũng như công nghệ quản lý sản xuất và đặc biệt phải phải tập hợp sức mạnh vượt lên khó khăn bằng sự hòa hợp và hợp tác.

Ngay sau bài phát biểu của TGĐ là phần phát động thực hiện an toàn năm 2018. Anh Nguyễn Quốc Tuấn, TBP cao cấp phòng ATSK và anh Nguyễn Trọng Hậu, Nhóm trưởng cấp cao phòng Vỏ chế tạo đã thay mặt cho NLĐ trong công ty đọc lời quyết tâm và khẩu hiệu an toàn.

Kết thúc buổi lễ Ban giám đốc và toàn thể CNV cùng đồng thanh hô vang “Chúc mừng năm mới” trong không khí thật vui tươi và ấm áp.

 

 

Tin và ảnh: Nguyễn Thái Vũ

Hyundai Vinashin      

Các bài viết khác

Các hoạt động chào mừng Tháng thanh niên và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của ĐTN Đóng tàu Nam Triệu

Đóng tàu Thịnh Long tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng - công đoàn - đoàn thanh niên năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 và hội nghị người lao động 2018

Cảng Chân Mây tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và Hội nghị NLĐ năm 2018 công ty Đóng tàu Phà Rừng

Hội nghị người lao động Công ty Đóng tàu Hạ Long năm 2018

Các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tháng thanh niên năm 2018

Đảng uỷ công ty Hyundai Vinashin tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng khoá XII

Đoàn Thanh niên Hyundai-Vinashin tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn

Hyundai Vinashin tổ chức hội nghị người lao động năm 2018

Hội thao khu vực Hải Phòng - Quảng Ninh và Tp Hồ Chí Minh chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Công ty đóng tàu Hạ Long ký hợp đồng đóng mới 03 tàu đánh cá và 04 sà lan xuất khẩu

Thư chúc mừng ngày phụ nữ ngành GTVT nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Thịnh Long khởi công đóng mới tàu hàng - container 120TEU/H225 trong những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018

Lễ “Khai xuân” và ra quân đầu năm tại công ty Đóng tàu Thịnh Long

Lễ ra quân đầu xuân Mậu Tuất 2018 và phát động thi đua ở Phà Rừng

Go to top