LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC CÁN BỘ VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA PHÒNG, CHỐNG VÀ CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Chiều ngày 24 tháng 8 năm 2021, tại Hà Nội, Bộ Giao thông Vận tải tổ chức công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Sang, Cục trưởng Cục Hàng Hải Việt Nam giữ chức Thứ trưởng Bộ giao thông Vận tải kể từ ngày 20/8/2021. Đồng thời phát động phong trào thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19 của ngành.

Buổi Lễ được tổ chức trực tuyến với gần 100 điểm cầu. Tại điểm cầu 172 Ngọc Khánh – có sự tham dự của Hội đồng Thành viên, Ban Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Thanh niên và lãnh đạo một số ban của Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy. Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể chúc mừng Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm cương vị mới, sau nột thời gian dài nỗ lực phấn đấu, cống hiến cho ngành GTVT nói chung và Hàng hải nói riêng. Trên cương vị mới với trách nhiệm nặng nề hơn, Bộ trưởng GTVT mong muốn, Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng phấn đấu, nâng cao bản lĩnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

ảnh: Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể phát biểu tại Lễ công bố

Cũng tại buổi Lễ, Bộ trưởng đã phát động phong trào thi đua “Ngành Giao thông vận tải đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19”. Bộ trưởng nhấn mạnh: Để chiến thắng đại dịch, chúng ta cần thực hiện được 3 mục tiêu chính bao gồm: (1) Thông qua các Nghị quyết của Đảng, lời kêu gọi của đồng chí Tổng bí thư, Thủ tướng Chính phủ và các nghị quyết Quốc hội, cần phải chiến thắng Đại dịch Covid-19 trong điều kiện phải thực hiện được “mục tiêu kép”; (2) Tạo sự chuyển biến trong nhận thức của lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ ngành GTVT tinh thần, trách nhiệm cùng toàn Đảng toàn dân thực hiện “mục tiêu kép” cũng như chiến thắng đại dịch Covid-19, hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành GTVT trong thời gian sắp tới; (3) Qua phong trào, kịp thời phát hiện những cá nhân, tổ chức tiên tiến, xuất sắc, những đồng chí cán bộ trẻ thực hiện tốt nhiệm vụ, năng động sáng tạo để đưa vào quy hoạch, những đồng chí có nhiều thành tích để động viên, khen thưởng, bên cạnh đó kịp thời phê phán những tổ chức, cá nhân thực hiện không nghiêm lời kêu gọi của Tổng Bí thư cũng như Nghị quyết của Đảng, của Quốc Hội và lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ.

ảnh: HĐTV, Ban TGĐ SBIC tham dự buổi Lễ trực tuyến tại điểm cầu 172 Ngọc Khánh

Ngoài 3 mục tiêu chính, Bộ trưởng cũng chỉ rõ các nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể nhằm yêu cầu các đơn vị trong ngành GTVT cần chung tay cùng toàn Đảng toàn dân thực hiện trong thời gian tới nhằm chiến thắng đại dịch Covid-19./.

Ngọc Chi - TGĐT

Các bài viết khác

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty Công nghiệp Tàu thủy

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương gửi Thư chúc mừng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

HYUNDAI-VIỆT NAM TỔ CHỨC SẢN XUẤT “3 TẠI CHỖ”

Thư của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Nghành GTVT (28/8/1945 - 28/8/2021)

ĐẢNG BỘ TỔNG CÔNG TY CNTT (SBIC) : HỘI NGHỊ THÔNG BÁO NHANH KẾT QUẢ HỘI NGHỊ LẦN THỨ III BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

CÔNG ĐOÀN CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY VIỆT NAM: RA MẮT TỔ TƯ VẤN THÔNG TIN – TUYÊN TRUYỀN

Công ty Đóng tàu Hạ Long ký 03 hợp đồng đóng mới tàu Tender nhôm cho du thuyền Emerald Azzura

Đảng bộ SBIC tổ chức Hội nghị học tập NQ XIII của Đảng

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025

ĐẢNG ỦY TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN TIÊU BIỂU TRONG HỌC TẬP CHỈ THỊ 05-CT/TW

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI HVS NĂM 2021

Kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG VÀ CÔNG TÁC KHEN THƯỞNG CỦA ĐẢNG BỘ CÔNG TY MẸ - TỔNG CÔNG TY NĂM 2020

Công ty TNHH một thành viên Đóng tàu Cam Ranh đã tổ chức công tác Tổng kết nhiệm vụ SXKD NĂM 2020 và Hội nghị Người lao động năm 2021

Go to top