Tuổi trẻ SBIC “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Thủ tướng Chính phủ về triển khai các hoạt động ứng phó với dịch COVID-19. Đoàn Thanh niên Tổng công ty CNTT đã phát động chương trình ủng hộ, thành lập các đội xung kích, phản ứng nhanh để cùng với các đơn vị kịp thời tuyên truyền, nắm bắt tình hình sức khỏe của các bộ công nhân viên trong toàn Tổng công ty. 

Ảnh: Đ/c Trần Thị Ngọc Chi – Bí thư Đoàn Tổng công ty trao tặng 1 tấn gạo

cho cây ATM gạo miễn phí tại Phường Nghĩa Tân – TP Hà Nội.

Các cơ sở Đoàn đã thành lập các đội hình xung kích và hoạt động tích cực, không để bất cứ trường hợp nào trong đoàn viên thanh niên bị lây nhiễm cũng như nghi lây nhiễm dịch bệnh.

Đối với chương trình ủng hộ, với chủ đề “Tuổi trẻ SBIC san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”, Đoàn Tổng công ty đã phát động và quyên góp ủng hộ được hơn 30 triệu đồng. Riêng Đoàn Thanh niên Công ty mẹ đã tiến hành quyên góp, tranh thủ sự ủng hộ của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên tại trụ sở chính 172 Ngọc Khánh, số tiền quyên góp được gần 18 triệu đồng. Trong ngày 24/4/2020, Đoàn đã tiến hành trao tặng 28 suất quà, mỗi suất quà gồm quà tặng và 500.000 đ tiền mặt cho bệnh nhân nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch tại Xóm chạy thận – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội. Tiếp nối hoạt động trên, sáng 27/4/2020, Đoàn Tổng công ty đã tới cây ATM gạo miễn phí để trao tặng 01 tấn gạo cho bà con gặp khó khăn trên địa bàn Hà Nội, cây ATM này được đặt tại nhà văn hóa Phường Nghĩa Tân. Mục đích của việc tham gia ủng hộ gạo với mong muốn cùng lan tỏa thông điệp yêu thương kết nối cộng đồng, để ai cũng có bát cơm thơm, ấm lòng mùa dịch bệnh, và không ai bị bỏ lại, không một trái tim nào đơn độc cùng nhau hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Ảnh: Đoàn công tác trao quà cho các bệnh nhân tại xóm chạy thận

 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Xúc động khi nhận được quà tặng từ Đoàn công tác, bác Nguyễn Thanh Hải 62 tuổi, trưởng xóm thay mặt cho bệnh nhân khu chạy thận cảm ơn những hành động tốt đẹp, đáng quý của Đoàn Thanh niên Tổng công ty CNTT, qua đó bác cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty mẹ cũng như trong Tổng công ty. Mùa dịch khó khăn, những món quà ý nghĩa này là giúp chúng tôi no ấm trong những ngày tới nên chúng tôi vui lắm. Cảm ơn Đoàn Thanh niên SBIC và các đơn vị tài trợ rất nhiều.

Được biết, chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” sẽ tiếp tục kéo dài đến khi tuyên bố hết dịch. Nên Đoàn Tổng công ty vẫn tiếp tục khuyến khích các cơ sở Đoàn chung tay ủng hộ, triển khai chương trình một cách hiệu quả và thiết thực nhất.

Ngọc Chi – Bí thư Đoàn SBIC

Các bài viết khác

GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TỔ CHỨC, DÂN VẬN, VĂN PHÒNG CẤP ỦY VÀ 72 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO ĐỐI TƯỢNG KẾT NẠP ĐẢNG

Doanh nghiệp đóng tàu xoay xở vượt “bão” Covid-19

Tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Trung ương thúc đẩy sáng tạo góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả doanh nghiệp

ĐẢNG ỦY TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY THAM DỰ HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG ĐIỂN HÌNH “DÂN VẬN KHÉO” GIAI ĐOẠN 2016 -2020

CÔNG TY ĐÓNG TÀU HYUNDAI VIỆT NAM TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI QUÝ III/2020

NHÀ MÁY ĐÓNG TÀU HYUNDAI VIỆT NAM BÀN GIAO 13 TÀU TRONG 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

HỘI THI THỢ GIỎI CÔNG TY TNHH ĐÓNG TÀU HYUNDAI VIỆT NAM LẦN THỨ V

LỄ BÀN GIAO TÀU HÀNG 81.000 TẤN

LỄ GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH

HVS HỖ TRỢ HỌC PHÍ CHO CON CỦA CB-CNV CÔNG TY

Oceanbird: Tàu buồm chở 7.000 ô tô vượt Đại Tây Dương, giảm 90% lượng phát thải khí nhà kính

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG CHO QUẦN CHÚNG ƯU TÚ

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH VÀ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH MTV ĐÓNG TÀU BẾN THỦY

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp

Go to top