Công ty đóng tàu Hạ Long

                 

 

        RTT   

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐÓNG TÀU HẠ LONG

Phường Giếng Đáy - Thành phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh.

 Số điện thoại: 0203.3846556. Số Fax: 0203.3846044.

Website: http//hlsy.com.vn

SẢN PHẨM CHÍNH  

NGÀY THÀNH LẬP:   Ngày 15 tháng 11 năm 1976
Được thành lập theo quyết định số: 371/QĐ-TCCB ngày 11/3/1993 của Bộ Giao Thông - Vận Tải
VỊ TRÍ ĐỊA LÝ:  Nằm cạnh cảng nước sâu Cái Lân, đường quốc lộ 18A, tuyến đường sắt Cái lân - Yên Viên thuận tiện cho giao thông thuỷ, bộ và đường sắt. Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị của công ty được thiết kế và lắp đặt từ kinh nghiệm của những nước như: Balan, Nhật bản, Hàn quốc, Đan mạch, ltalia...đảm bảo khai thác có hiệu quả, và an toàn cho môi trường sinh thái. Cùng với cơ sở hạ tầng sẵn có, công tỵ đã chú trọng phát triển nguồn nhân lực, đổi mới công tác quản lý, đầu tư nâng cấp, mở rộng, đưa khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại vào sản xuất.

Công ty có đội ngũ cán bộ và công nhân với tay nghề và trình độ được đào tạo ở các nước có nền đóng tàu tiên tiến như Ba lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đan mạch, Nhật bản. Bên cạnh đó, với lực lượng lao động trẻ chiếm 65% cho thấy sức trẻ vươn lên, khẳng định để phát triển của Công ty đóng tàu Hạ Long.

      Trong những năm vừa qua, Công tỵ đóng tàu Hạ Long đã rất thành công trong việc thi công và bàn giao các sản phẩm tàu container từ 1016 TEU đến 1800 TEU, tàu bách hóa 12.500 tấn cho các chủ tàu trong nước, tàu chở gỗ 8.700 tấn cho chủ tàu Nhật Bản và đặc biệt là sê ri tàu chở hàng rời 53.000 tấn cho chủ tàu Anh Quốc và hai tàu chở ô tô 4900 xe cho chủ tàu Israxen...

       Thành công đó là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài, chiến lược với Tập đoàn đóng tàu Damen, một trong những tập đoàn đóng tàu lớn nhất Châu Âu, với hơn 30 nhà máy đóng tàu và các công ty sản xuất thiết bị đang hoạt động trên toàn thế giới. Sự hợp tác với Tập đoàn Damen trong các năm gần đây mở sang một trang mới với việc thi công một loạt các tàu dịch vụ cảng như : Tàu kéo; Xà lan cẩu; Các tàu có tính năng ưu việt như: tàu Dịch vụ dầu khí, tàu Chở quân xuất khẩu cho các khách hàng Châu Mỹ La tinh. Trong các năm tới, Tập đoàn Damen sẽ tiếp tục là bạn hàng tin cậy và đối tác chiến lược của Công ty đóng tàu Hạ Long.

       Để góp phần chung tay bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc, trong các năm qua, Công ty đóng tàu Hạ Long đã tham gia vào việc chế tạo thành công các loại tàu quân sự có tính năng tối ưu, hiện đại, hỗ trợ hiệu quả cho công tác bảo vệ an ninh biên giới biển.

      Với mục tiêu phát triển bền vững, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Công ty đóng tàu Hạ Long đang là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế.

 
TÀU DỊCH VỤ DẦU KHÍ
   
TÀU CHỞ Ô TÔ
      
TÀU KIỂM NGƯ
 
 
TÀU CHỞ QUÂN RORO
   

TÀU HÀNG 53.000DWT

   

TÀU CONTAIRNER 1016TEU

 

TÀU CONTAIRNER 1700TEU

 

 

 

 

 

 

   

 

Go to top